Giải pháp quảng cáo Google Ads hiệu quả 

Đưa Wedsite của doanh nghiệp và shop của bạn lên Top đầu Google tìm kiếm Google tìm kiếm là phương pháp Marketing hiệu quả hàng đầu trong việc giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng có nhu cầu thật 

200+

KHÁCH HÀNG

ĐỘI NGŨ TRÊN

5 NĂM KINH

NGHIỆM

TIẾT KIỆM

30% NGÂN SÁCH

Quảng cáo Doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm

Đưa website của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm, mang khách hàng đến với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ

Khách hàng tìm kiếm
sản phẩm

Website của bạn xuất hiện
ngay top đầu kết quả tìm kiếm

Khách hàng quyết định
mua hàng

CÁC VỊ TRÍ QUẢNG CÁO GOOGLE TÌM KIẾM

Quảng cáo Google Tìm Kiếm là gì?

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search) là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Khi người search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn

Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng.

Quảng cáo Google Tìm Kiếm xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm của Google và trên các trang web tìm kiếm khác khi từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung tìm kiếm của người dùng.

Các trang web tìm kiếm của Google : Quảng cáo có thể xuất hiện bên trên hoặc bên dưới kết quả tìm kiếm trên Google Tìm kiếm. Chúng có thể xuất hiện bên cạnh, bên trên hoặc bên dưới kết quả tìm kiếm trên Google Play, tab Mua sắm, Google Hình ảnh, Google Maps và ứng dụng Maps.

 Đối tác tìm kiếm của Google : Quảng cáo có thể xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm trên các trang web của các đối tác tìm kiếm của Google hoặc như một phần của đơn vị liên kết hoặc tìm kiếm có liên quan. Đối với quảng cáo văn bản, các đối tác tìm kiếm bao gồm hàng trăm trang web không phải của Google cũng như Google Video và các trang web khác của Google.

Các vị trí quảng cáo của Google tìm kiếm 

Quảng cáo Google Search của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn. các tiêu chí cạnh tranh xếp hạng quảng cáo như sau 

Giá thầu và Ngưỡng xếp hạng Quảng cáo : là Số tiền tối thiểu bạn cần đặt giá thầu để ở một vị trí cụ thể. bạn phải trả giá thầu cao hơn đối thủ cạnh tranh để xuất hiện quảng cáo ở vị trí đầu tiên 

Chất lượng quảng cáo : Để được xếp hạng đầu tiên ngoài giá thầu bạn cần phải cải thiện quảng cáo bao gồm mẫu quảng cáo và trang đích của bạn . mẫu quảng cáo phải có tiêu đề hấp dẫn thu hút khách hàng . còn về trang đích bạn phải tối ưu các nội dung  trên trang wed ,tốc độ tải trang , hình ảnh , nội dung , mẫu mã sản phẩm , giá sản phẩm , ưu đãi  …..

Bối cảnh tìm kiếm: Ngữ cảnh cũng quan trọng đối với hoạt động đấu giá quảng cáo. Khi tính toán Thứ hạng quảng cáo, Google xem xét các cụm từ tìm kiếm mà người dùng đã nhập, vị trí của người dùng đó tại thời điểm tìm kiếm, loại thiết bị họ đang sử dụng (ví dụ: thiết bị di động hoặc máy tính), thời gian tìm kiếm, tính chất của cụm từ tìm kiếm,….

QUẢNG CÁO GOOGLE GIÚP GÌ CHO CỬA HÀNG CỦA BẠN 

Quảng cáo đúng người đúng thời điểm giúp thu được những kết quả hơn bạn mong đợi

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm. Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp

Tăng lượt truy cập vào website

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Mỗi đồng ngân sách của bạn đều được sử dụng để mang lại các khách hàng tương lai cho bạn.

DỊCH VỤ GOOGLE CỦA VIRALMARKETING

1 Kiểm tra và tư vấn từ khoá : VIRALMARKETING phân tích trang web, trích xuất các từ khóa có liên quan và các từ đồng nghĩa khác để tạo ra hàng ngàn kết hợp từ khóa có liên quan.

2 Tạo chiến dịch quảng cáo : Với bất cứ ngân sách nào và với bất kỳ lúc nào quảng cáo của bạn ngay lập tức xuất hiện trên Google. Quảng cáo hiển thị theo từng khu vực nhất định, quốc gia hay thậm chí toàn cầu tối ưu quảng cáo google.

3 Tối ưu hóa quảng cáo : VIRALMARKETING theo dõi từ mỗi lượt nhấp, cải thiện từ khóa và các thông số khác để cải thiện kết quả với chi phí thấp nhất, nội dung quảng cáo hiển thị đầy đủ tiện ích của Google.

4 Báo cáo và hỗ trợ nhiệt tình : Đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật viên của VIRALMARKETING trẻ, năng động, nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ và báo cáo hiệu suất quảng cáo sau khi kết thúc chiến dịch.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO CỦA VIRALMARKETING

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng 

VIRALMARKETING Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng ưu điểm và nhược điểm các loai hình quảng cáo onlinne đang có trên thị trường và đưa ra các đề xuất quảng cáo phù hợp với sản phẩm / dịch vụ phù hợp với cửa hàng / doanh nghiệp của khách hàng . báo giá chi tiết các dịch vụ quảng cáo của :viralmarketing 

Bước 2: thanh toán 

Sau khi tư vấn và báo giá cho khách hàng , khách hàng bắt đầu thực hiện thanh toán đối với khách hàng mới chưa tin tưởng VIRALMARKETING  khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán theo ngày 

bước 3 Bắt đầu tạo chiến dịch quảng cáo :  

3.1 Kiểm tra đôi tượng và tư vấn từ khoá : VIRALMARKETING tiếp nhận thông của khách khách phân tích website ,sản phẩm của bạn phù hợp với đối tượng nào về hành vi ,sở thích , nhân khẩu học  giới tính , vị trí , độ tuổi trích xuất các từ khóa có và các từ đồng nghĩa khác liên quan đến sản phẩm /dịch vụ của khách khác hàng để tạo ra hàng ngàn kết hợp từ khóa có liên quan.

3.2 Tạo chiến dịch quảng cáo :Viralmarketing tạo và tối ưu quảng cáo và mẫu quảng cáo giúp quảng cáo của bạn hoạt động tốt nhất có thể 

3.3 Tối ưu hóa quảng cáo : VIRALMARKETING theo dõi từ mỗi lượt nhấp, cải thiện từ khóa, phủ định từ khóa và các thông số khác để cải thiện kết quả với chi phí thấp nhất, nội dung quảng cáo hiển thị đầy đủ tiện ích của Google.

bước 4 Đo lường và báo cáo :

VIRALMARKETING Theo dõi chiến dịch quảng cáo hàng ngày đo lường và đánh giá các chỉ số thiết yếu, phủ định từ khóa , tối ưu cải thiện quảng cáo để mang lại một hiệu quả tốt nhất. Khách hàng sẽ được báo cáo mỗi tuần để dễ dàng theo dõi hiệu suất. 

bước 5 chăm sóc khách hàng :VIRALMARKETING  sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. VIRALMARKETING  sẽ hỗ trợ tư vấn các vấn đề về Marketing và kinh doanh giúp khách hàng tối ưu hiệu quả bán hàng